วีซ่าคู่หมั้นจากประเทศไทย

วีซ่าอเมริกาสำหรับประเทศไทย

ข้อความจากหุ้นส่วนผู้จัดการ: บริษัท สยาม ลีเกิ้ล

ข้าพเจ้าจำได้ว่าเมื่อปีพ.ศ. 2536 ข้าพเจ้าได้ขอวีซ่าประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อคู่หมั้นชาวไทยของข้าพเจ้า ตั้งแต่นั้นมา ข้าพเจ้ามีประสบการณ์มากกว่า 16 ปี ในการขอวีซ่าประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อชาวไทย ข้าพเจ้ามีข้อแนะนำ 2 ข้อคือ อย่างแรก ควรจะให้ทนายความที่มีใบอนุญาตว่าความในประเทศไทย เป็นผู้ให้การช่วยเหลือให้กับคุณ และอย่างที่สองคือ เพื่อความมั่นใจ คุณควรมีการทำข้อตกลงก่อนการสมรสกันก่อน เพื่อป้องกันในเรื่องทรัพย์สินส่วนบุคคลของคุณ

ข้าพเจ้ารู้ดีว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ในส่วนของการนำคู่หมั้นชาวไทยปยังประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อการสมส ข้าพเจ้าจะขอเสนอความช่วยเหลือ สำหรับคำถามหรือการพิจารณา ซึ่งคุณจะต้องมีในกระบวนการ และบริษัท สยาม ลีเกิ้ล ของเราให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง กับสำนักงานใน ลอส แองเจลิส ลำนักงานอีก 4 แห่งในประเทศไทย คือที่กรุงเทพมหานคร พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต เพื่อช่วยเหลือคุณในการทำวีซ่า K1 จากประเทศไทย

ด้วยความเคารพ,
Dennis P. Ramm
หุ้นส่วนผู้จัดการ
บริษัท สยาม ลีเกิ้ล อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด

ขั้นตอนที่ 1: ฉันจะขอวีซ่า K1 ด้วยตัวเองหรือใช้ทนายด้านวีซ่า K1ในประเทศไทยดี?

ในทุกๆปี เราจะต้องทำการยื่นภาษีที่กรมสรรพากร “IRS” เราอาจจะดำเนินการยื่นแบบด้วยตนเอง หรืออาจจะใช้บริการของบริษัทที่รับจัดทำทางด้านภาษี แต่ประโยชน์ของการใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพนั้น คือพวกเขาจะรู้ว่ามันมีรายละเอียดของกระบวนการอย่างไร ซึ่งสามารถประหยัดเวลาและเงินของคุณได้ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกฏหมายตรวจคนเข้าเมืองมันเป็นเรื่องซับซ้อนเหมือนกับกฏหมายภาษีอากร ดังนั้น คุณควรเลือกการช่วยเหลือที่เป็นมืออาชีพในการขอวีซ่า K1 คุณกำลังมองหาอะไรอยู่? มองหาทนายความในประเทศไทยหรือในสหรัฐอเมริกา?

ชาวอเมริกันส่วนใหญ่สามารถจัดการเอกสารของพวกเขาได้เอง แต่คู่หมั้นชาวไทยของคุณหล่ะ? เธอสามารถจัดเตรียมการเอกสารที่สำคัญเหล่านั้นด้วยตัวของเธอเองได้หรือไม่? นี่คือประโยชน์ของการใช้ทนายความวีซ่า K1 ในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นข้อได้เปรียบ บริษัทกฏหมายประเทศไทยจะมีเจ้าหน้าที่พูดภาษาไทยให้ความช่วยเหลือแฟนชาวไทยของคุณ ซึ่งเธอจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี และจะทำให้เธอสามารถรวบรวมเอกสารได้อย่างรวดเร็ว และเตรียมตัวในส่วนของวีซ่า K1ได้ดี

ในส่วนของการสัมภาษณ์เรื่องวีซ่าที่สถานฑูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพหมานคร? ทนายความที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะสามารถช่วยหญิงไทยซึ่งอาศัยอยู่ในเอเชียได้อย่างไร? นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในขั้นตอนของกระบวนการขอวีซ่า K1ที่สถานกงศุลในกรุงเทพมหานคร จะดำเนินการสัมภาษณ์วีซ่าในรอบสุดท้ายว่าจะอนุมัติหรือปฎิเสธวีซ่าของเธอเพื่อจะเดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้บริการทนายความวีซ่าสหรัฐอเมริกาที่อยู่ที่ประเทศไทยของเรา ซึ่งโดยส่วนนี้ บริษัทของเราที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่ที่ดีที่สุดที่จะช่วยเหลือคุณ เพื่อความสำเร็จในการอนุมัติวีซ่า K1

ขั้นตอนที่ 2: เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเพื่อวีซ่า K1 สำหรับคู่หมั้นชาวไทยของฉัน?

 1. ทนายความวีซ่า K1: ใช้บริการบริษัทกฏหมายซึ่งเสนอการวางแผนการชำระเงิน ถ้าสำหรับบางเหตุผลที่คุณหยุดการขอวีซ่าหรือคุณไม่ชอบบริการของพวกเขา คุณสามารถจำกัดความเสี่ยงของการจ่ายเงินของคุณในกระบวนการขอวีซ่าได้ บริษัท สยาม ลีเกิ้ล ขอเสนอ การวางแผนการชำระเงินแบบง่ายๆ หรือ "EZ" และคุณสามารถชำระในราคาขั้นต่ำเพียง $499
 2. ค่าธรรมเนียม USCIS: ค่าธรรมเนียมนี้จะอยู่ที่ $455 ซึ่งจะต้องชำระเมื่อคำร้องของคุณได้รับการยอมรับที่ USCIS
 3. ผลการตรวจทางการแพทย์: โดยเฉลี่ยแล้วค่าธรรมเนียมนี้จะอยู่ที่ $120- $200 ซึ่งจะขึ้นอยู่กับอายุของคู่หมั้นชาวไทยของคุณและหากมีความจำเป็นที่จะต้องฉีดวัคซีนของเธอ ซึ่งราคามันจะสูงขึ้นถ้าเธอจำเป็นต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรค
 4. ใบรับรองจากกระทรวงการต่างประเทศ: ราคาจะอยู่ที่ $12 ต่อเอกสาร (บริษัท สยาม ลีเกิ้ล มีบริการแพ็คเกจระดับโกลด์ ซึ่งราคารวมเอกสาร 4 ชิ้นแล้ว)
 5. ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานฑูตสหรัฐอเมริกา: จะอยู่ที่ $350 สำหรับการขอวีซ่า K1 ที่กรุงเทพมหานคร

ขั้นตอนที่3: ใช้เวลานานเท่าไหร่สำหรับคู่หมั้นชาวไทยของฉันที่จะได้รับวีซ่า K1จากประเทศไทย?

 1. USCIS: ใช้เวลาประมาณ 5 เดือน
  หลังจากยื่นคำร้องวีซ่า K1 ต่อ USCIS โดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน ในการดำเนินการยื่นและอนุมัติผลวีซ่า
 2. NVC: ใช้เวลา 1 เดือน
  ศูนย์วีซ่าแห่งชาติ [The national visa center "NVC"] จะได้รับการแจ้งจาก USCIS ในการอนุมัติคำร้อง และทาง NVC จะสั่งการไปยังสถานฑูตสหรัฐอเมริกาในประเทศที่ผู้ยื่นคำขออาศัยอยู่ ให้ทำการอนุมัติคำร้อง
 3. สถานฑูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพ: ใช้เวลา 2 เดือน
  สถานฑูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพมหานครจำดำเนินการติดต่อไปยังรายชื่อผู้รับผลประโยชน์หรือผู้ที่ยื่นขอวีซ่า K1 และจะทำการส่งเอกสารของเธอเพื่อใช้ในการยื่น พร้อมกับคำแนะนำเกี่ยวกับเอกสารการขอวีซ่าของเธอได้รับการยอมรับแล้ว ซึ่งจะส่งตารางการสัมภาษณ์และคำแนะนำ คาดว่าต้องรออย่างน้อย2-3สัปดาห์ เมื่อได้บันทึกประวัติอาชญากรรมและใบรับรองทางการแพทย์สำหรับคู่หมั้นชาวไทยของคุณ

ระยะเวลาทั้งหมดรวมแล้วจะใช้เวลาประมาณ 8 - 9 เดือน

Start your application by clicking the button below